Dành cho Nhà tuyển dụng Xem thông tin ứng viên

Tìm các ứng viên trên hầu hết các lĩnh vực và địa điểm bằng cách sử dụng dịch vụ Xem thông tin ứng viên, một cơ sở dữ liệu tài năng với hơn 100 ngàn hồ sơ.

Nhóm tuyển dụng của bạn có thể tìm kiếm và xem nội dung hồ sơ miễn phí. Bạn chỉ trả phí khi bạn thấy hồ sơ phù hợp và sẵn sàng liên hệ với ứng viên.

Dịch vụ Xem thông tin ứng viên của chúng tôi cung cấp cho bạn các kết quả bạn cần để đưa ra quyết định tuyển dụng thông minh, khách quan hơn. Hãy cung cấp cho chúng tôi yêu cầu về ứng viên của bạn, bao gồm các kỹ năng cần thiết, vị trí và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hoàn thành phần còn lại.

Cùng khám phá và kết nối với các ứng viên đủ điều kiện từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, là những ứng viên phù hợp được xếp hạng và ghi điểm dựa trên yêu cầu của bạn. 

Hãy cùng sử dụng dịch vụ Xem thông tin ứng viên của chúng tôi với cơ sở dữ liệu hơn 100 ngàn hồ sơ. Chúng tôi ở đây vì bạn! Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến Mãi Đặc Biệt để hỗ trợ nhà tuyển dụng với Gói Tìm Kiếm Hồ Sơ Ứng Viên

Nhà tuyển dụng nhận được chiết khấu đặc biệt cho gói tìm kiếm hồ sơ ứng viên, giảm giá hơn 50% ở từng gói khác nhau tùy theo số lượng hồ sơ ứng viên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02873086363 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cụ thể.

Bắt đầu ngay với Xem thông tin ứng viên

Xem thông tin ứng viên