Dành cho Nhà tuyển dụng Mạng lưới tuyển dụng tốt nhất

Một công cụ hữu ích cho nhà tuyển dụng để hỗ trợ quá trình tuyển dụng của bạn, dễ dàng tìm một nhân viên toàn thời gian hoặc nhân viên bán thời gian hoặc thu thập các ứng viên tiềm năng cho các vị trí tiếp theo.

Ngoài ra, chúng tôi có một số gói khác nhau vì vậy bạn không cần phải trả phí cho các gói bạn không cần. Bạn có thể chọn số lượng tin đăng mà bạn muốn với mức giá chiết khấu và ưu đãi có sẵn hiện có. Thêm nữa, chúng tôi có gói xem thông tin hồ sơ ứng viên, vì vậy bạn có thể chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí bạn đang đăng tuyển.

Chúng tôi có một lượng lớn các ứng viên tiềm năng cũng như một mạng lưới đối tác giúp tin tuyển dụng của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình Khuyến Mãi Đặc Biệt để hỗ trợ nhà tuyển dụng:

+ Gói Đăng Tin Tuyển Dụng Việc Làm

Nhà tuyển dụng có thể đăng MIỄN PHÍ hoàn toàn 200 tin tuyển dụng việc làm trên website Jobexpress.vn với thời hạn sử dụng 3 tháng 

+ Gói Tìm Kiếm Hồ Sơ Ứng Viên

Nhà tuyển dụng nhận được chiết khấu đặc biệt cho gói tìm kiếm hồ sơ ứng viên, giảm giá hơn 50% ở từng gói khác nhau tùy theo số lượng hồ sơ ứng viên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02873086363 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cụ thể.