Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn

Quy chế hoạt động sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS do CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ JOGO thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được JOBEXPRESS chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử JOBEXPRESS.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng và không được trái với qui định của pháp luật.

Thông tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Sàn giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

II. Quy định chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS là trang web www.jobexpress.vn trực thuộc Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ JOGO. Đây là website sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các tổ chức, cá nhân có thể bán hàng hóa.

Định nghĩa chung:

Người Tuyển dụng (Nhà tuyển dụng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của JOBEPXRESS bao gồm: đăng tin tuyển dụng trực tuyến, đăng tin giới thiệu công ty, tìm hồ sơ ứng viên.

Người tìm việc (Ứng viên): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm được đăng trên JOBEPXRESS. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm ứng viên và nhà tuyển dụng đăng ký sử dụng trang web JOBEPXRESS, để xem các thông tin về tuyển dụng, mô tả công việc do người sử dụng đăng lên hoặc đăng thông báo tuyển dụng. Khi bạn đăng ký là thành viên của JOBEPXRESS, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành viên hợp pháp đã công bố.

Sản phẩm: là một hoặc nhiều dịch vụ có sẵn trong Danh sách Dịch vụ của JOBEPXRESS thông qua Đơn đặt hàng và/hoặc Hợp đồng Dịch vụ.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình danh cho người tìm việc

1.1. Đăng ký tài khoản

Người tìm việc/ ứng viên có thể đăng ký thành viên thông qua các tài khoản liên kết Facebook, Twiter, Google sẵn có hoặc tạo tài khoản mới bằng cách điều thông tin vào form như bên dưới:

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

Khi đăng ký trở thành thành viên của JOBEXPRESS và được JOBEXPRESS chấp thuận, thành viên có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp được đăng tải trên JOBEXPRESS.

Sau khi tạo Tài khoản, thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn tất về mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản. Nếu tài khoản của thành viên có hoạt động nào sai luật, đó là trách nhiệm của thành viên, JOBEXPRESS có quyền điều tra, xóa bỏ hay từ chối các thông tin của bạn.

1.2. Tạo hồ sơ trực tuyến cho người tìm việc:

Khi có nhu cầu ứng tuyển việc làm trên trang JOBEXPRESS, người tìm việc/ứng viên sẽ tạo hồ sơ trực tuyến theo từng bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản thành viên trên trang JOBEXPRESS.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên click chọn tab “My Profile” trên thanh Menu để tạo hồ sơ.

Bước 3: Thành viên điền đầy đủ thông tin yêu cầu bắt buộc và thông tin chung (thông tin cá nhân, kinh nghiệm, trình độ học vấn, kỹ năng, ngôn ngữ…) hoặc có thể tải lên hồ sơ đính kèm của bản thân.

Bước 4: Click nút “Save” để hoàn tất việc đăng hồ sơ.

Bước 5: Sau khi đăng hồ sơ, người tìm việc/ứng viên quản lý thông tin hồ sơ bằng cách click vào từng tab khác nhau như xem các vị trí được đề nghị, vị trí đã ứng tuyển, vị trí đã lưu, tạo thông báo việc làm tự động, xem danh sách nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ…).

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

1.3. Nộp hồ sơ trực tuyến

Bước 1: Tìm hiểu và lựa chọn các công việc phù hợp với bản thân trên trang web JOBEPXRESS.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản thành viên trên trang JOBEPXRESS.

Bước 3: Chọn hồ sơ đã tạo trực tuyến hoặc tải hồ sơ từ máy tính để ứng tuyển vào vị trí đăng tuyển.

Bước 4: Click chọn nút “Apply” để nộp hồ sơ trực tuyến và hệ thống sẽ gửi email cho ứng viên xác nhận việc nộp hồ sơ ứng tuyển thành công.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

2. Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

2.1 Tạo tài khoản

Nhà tuyển dụng cần tạo tài khoản trước khi có thể sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên website JOBEPXRESS. Để tạo tài khoản nhà tuyển dụng cần nhập các thông tin trong form bên dưới:

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

Sau khi tạo tài khoản thành công và tài khoản được kích hoạt hợp lệ, Nhà tuyển dụng liên hệ với JOBEXPRESS để tiến hành chọn các gói dịch vụ: Đăng tin tuyển dụng và Tìm hồ sơ ứng viên.

2.2 Đăng tin tuyển dụng

Sau khi đăng ký thành công nhà tuyển dụng có thể Đăng tin tuyển dụng cho công ty mình theo từng bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống với gói dịch vụ đã lựa chọn

Bước 2: Điền thông tin tuyển dụng theo mẫu (chức danh tuyển dụng, mô tả công việc, yêu cầu công việc, thông tin liên hệ..).

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin và tiến hành click “Post this job” để đăng vị trí tuyển dụng lên website Jobexpress.

Bước 4: Sau khi đăng công việc thành công và được kiểm duyệt nội dung xong thì việc đăng tuyển sẽ được xuất hiện trên website www.jobexpress.vn và khi đó người tìm việc có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và nhà tuyển dụng sẽ nhận được hồ sơ của ứng viên.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

2.3 Tìm hồ sơ ứng viên

Nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm hồ sơ ứng viên có thể chọn mua dịch vụ “Tìm hồ sơ ứng viên”. Sau khi có tài khoản để truy cập vào hệ thống, nhà tuyển dụng xem danh sách hồ sơ ứng viên tại mục “Resume Database”, khi đã tìm được ứng viên phù hợp thì Nhà tuyển dụng liên hệ với JOBEXPRESS để mua gói dịch vụ xem được thông tin liên hệ của các hồ sơ ứng viên.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT JOBEXPRESS

3. Chính sách giao nhận, vận chuyển

Do đặc thù JOBEPXRESS là website cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phán giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thực như phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

4. Quy trình giải quyết khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn Giao Dịch TMĐT JOBEPRESS đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp qua email jobexpress@jogo.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của JOBEXPRESS sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm JOBEXPRESS sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. JOBEXPRESS sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

JOBEXPRESS tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với JOBEXPRESS sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị JOBEXPRESS. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng, JOBEXPRESS sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. JOBEXPRESS sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên JOBEXPRESS.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán giữa người mua (ứng viên) và người bán (nhà tuyển dụng).

Do sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS là một sàn giao dịch điện tử về việc làm. Và ứng viên được đăng hồ sơ CV cũng như ứng tuyển miễn phí các việc làm trên website. Vì vậy ban quản lý website JOBEXPRESS sẽ không đưa ra bất kỳ quy định nào về thanh toán giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Và cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán phát sinh giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Trường hợp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng nếu có phát sinh về chi phí nào đó sẽ do hai bên tự thỏa thuận với nhau.

2. Quy trình thanh toán giữa Ban quản lý website và người đăng tin (phí tin).

Để thanh toán nhà tuyển dụng lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt, thanh toán Phí Dịch vụ (nếu có) chậm nhất vào Ngày thanh toán quy định trên hóa đơn. Các Dịch vụ đặt mua sẽ được kích hoạt trong vòng ba (03) ngày làm việc kể từ ngày Thành viên thanh toán Phí Dịch vụ.

Nếu quá ngày thanh toán mà Thành viên vẫn chưa thực hiện thanh toán Phí Dịch vụ, thì JOBEPXRESS có quyền tạm ngưng cung cấp dịch vụ cho đến khi việc thanh toán được thực hiện đầy đủ.

JOBEPXRESS sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin JOBEPXRESS. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh:

+ Người tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).

+ Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với người tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại JOBEPXRESS có chính xác không.

Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến người tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. JOBEPXRESS không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.

Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên

1. Mục Đích Và Phạm Vi Thu Thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà JOBEXPRESS cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để JOBEXPRESS liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin:

Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại JOBEXPRESS
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của JOBEXPRESS.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Bằng việc cung cấp các thông tin của mình, bạn đồng ý để Sàn giao dịch Jobexpress, các công ty liên kết, đơn vị trực thuộc và các thành viên trực thuộc Jobexpress có thể sử dụng thông tin của ban.

Chúng tôi có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Sàn Jobexpress hay các công ty đối tác cung cấp.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông tin khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của Jobexpress, nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin như vậy cho các nhóm bên thứ ba nếu bạn đồng ý. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba khi đăng ký một tài khoản trên Sàn giao dịch Jobexpress, chúng tôi có thể cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng, người thu thập dữ liệu, nhân viên thị trường hoặc những người khác.

5. Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân:

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ JOGO

Địa chỉ: Số 4B Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 28 7306 3637

Email: jobexpress@jogo.vn

6. Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu JOBEXPRESS thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS. Khi tiếp nhận những phản hồi này, JOBEXPRESS sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Địa chỉ Email liên hệ: jobexpress@jogo.vn

7. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên JOBEXPRESS được JOBEXPRESS cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của JOBEPXRESS. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, JOBEXPRESS sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của JOBEXPRESS

Ban quản lý JOBEXPRESS yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý JOBEXPRESS không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên qua đến thông tin cá nhân khách hàng

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn Giao Dịch TMĐT JOBEPRESS đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp qua email jobexpress@jogo.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của JOBEXPRESS sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm JOBEXPRESS sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. JOBEXPRESS sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

JOBEXPRESS tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với JOBEXPRESS sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị JOBEXPRESS. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng, JOBEXPRESS sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. JOBEXPRESS sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên JOBEXPRESS.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định về đăng tin

 • Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách JOBEXPRESS đề ra.
 • Sử dụng trái phép tài khoản của người khác.
 • Đăng bất cứ thông tin tiểu sử không hoàn thành, sai hoặc không chính xác hoặc những thông tin không phải là đơn xin việc chính xác của riêng Thành viên (cá nhân tìm kiếm công việc trên cơ sở toàn thời gian hay bán thời gian).
 • Sử dụng dữ liệu đơn xin việc của JOBEXPRESS cho bất cứ mục đích nào khác khi là một nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, bao gồm mà không hạn chế sử dụng thông tin trong kho dữ liệu này để bán hoặc giới thiệu bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Gửi thư hoặc thư điện tử, thực hiện những cuộc gọi hoặc gửi fax gạ gẫm liên quan đến việc xúc tiến và/hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đến những Thành viên khác của JOBEXPRESS.
 • Dùng virus, phần mềm độc hại… gây ảnh hưởng đến hoạt động của JOBEXPRESS hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng/ Thành Viên.
 • Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
 • Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

2. Danh sách hàng hoá/dịch vụ cấm đối với các Thành viên

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong bản Quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT JOBEXPRESS dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.

3. Cơ chế kiểm soát thông tin của ban quản lý Sàn TMĐT Jobexpress và biện pháp xử lý khi vi phạm

Ngay khi Thành viên đăng tin tuyển dụng, ban quản lý Sàn sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ khi bắt đầu đăng tin. Tất cả những nội dung vi phạm nội quy đăng tin, bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website hoặc nếu Thành viên sai phạm, tin đăng không đúng sự thật, bộ phận kiểm duyệt sẽ tiến hành xoá bỏ nội dung đó và có gửi thông báo đến người đăng tin.

Ngoài người quản trị Sàn giao dịch TMĐT Jobexpress, bạn là người duy nhất được truy cập đến thông tin cá nhân của mình, Đăng ký sử dụng của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy cập trái pháp.

Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể thoát ra ngay khi sử dụng xong Sàn giao dịch Jobexpress, điều này đảm bảo những người khác không thể truy cập tới thông tin cá nhân của bạn nếu dùng chung máy tính với ai đó hoặc dùng ở máy tính ở nơi công cộng.

Đáng tiếc là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%, do vậy, mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, sàn giao dịch TMĐT Jobexpress không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi và bạn phải tự chịu rủi ro. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử JOBEXPRESS cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể thao tác được thì Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email jobexpress@jogo.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEPXRESS không chịu trách nhiệm pháp lý và đồng thời không kiểm soát được những thông tin do những Thành viên/người sử dụng khác cung cấp thông qua Sàn giao dịch TMĐT.
 • Sản giao dịch TMĐT JOBEXPRESS chỉ đóng vai trò là nơi để nhà tuyển dụng đăng tải cơ hội công việc và những ứng viên đăng tải đơn xin việc. Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS không liên quan đến quá trình giao dịch thực sự giữa nhà tuyền dụng và ứng viên, Sàn sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ quyết định nào trong công việc, cho dù với lý do nào, do bất cứ tổ chức nào đăng tải công việc trên Sàn giao dịch JOBEXPRESS.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong điều kiện và phạm vi cho phép.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về thông tin/ đăng tải của Thành viên mà thông tin/ đăng tải đó không đúng sự thật và/ hoặc vi phạm pháp Quy chế và/ hoặc vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hoá/dịch vụ thuộc danh mục hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thoả thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.
 • Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Thiết lập cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của thành viên.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với nhau (giữa ứng viên và nhà tuyển dụng hoặc ngược lại) hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, sẽ cung cấp cho thành viên thông tin về ứng viên/nhà tuyển dụng, tích cực hỗ trợ thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Yêu cầu thương nhân, tổ chức, cá nhân trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp các thông tin theo quy định
  • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
  • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
  • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

X. Quyền và trách nhiệm của Thành viên tham gia Sàn TMĐT JOBEXPRESS

1. Quyền và trách nhiệm của Thành viên Nhà tuyển dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

1.1. Quyền của Nhà tuyển dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Jobexpress

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của JOBEXPRESS và được JOBEXPRESS đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin bài liên quan đến việc tuyển dụng trên JOBEXPRESS
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải tại JOBEXPRESS
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, email hoặc liên lạc trực tiếp đến cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

1.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Nhà tuyển dụng tham gia Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS
 • Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua Sàn.
 • Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.

2. Quyền và trách nhiệm của thành viên Người tìm việc tham gia Sàn TMĐT JOBEXPRESS

2.1. Quyền của Người tìm việc tham gia Sàn giao dịch TMĐT Jobexpress

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của JOBEXPRESS và được JOBEXPRESS đồng ý, thành viên sẽ được đăng hồ sơ ứng tuyển trên JOBEXPRESS
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải tại JOBEXPRESS
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, email hoặc liên lạc trực tiếp đến cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS

2.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Người tìm việc tham gia Sàn giao dịch TMĐT Jobexpress

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT JOBEXPRESS.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS. có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử JOBEXPRESS.cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được JOBEXPRESS cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Vncareer.com.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng JOBEXPRESS làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với JOBEXPRESS theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ JOGO

Địa chỉ: Số 4B Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 28 7306 3637

Email: jobexpress@jogo.vn